Trang chủ

Tiêu chí lựa chọn tinh dầu quế

Trong vòng một vài năm trở lại đây, việc sử dụng các loại tinh dầu dường như đã trở quá quen thuộc không chỉ cho các chị em phụ nữ mà còn các anh nam giới. Một trong số những loại tinh dầu được lựa chọn nhiều nhất đó chính là tinh dầu quế. Đây là dòng sản phẩm của Ecocare chúng tôi được khách hàng rất tin tưởng và quan tâm sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy mà ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về dòng sản phẩm  này cho các bạn. 

Tinh dầu quế là gì?

Sức khỏe luôn là một trong những vấn đề được con người chúng ta hết sức quan tâm đến. Luôn muốn lựa chọn những dòng sản phẩm có chất lượng tốt lại không có  tác dụng phụ để tăng cường được sức khỏe. Vậy các bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm được làm từ thiên nhiên. Thương hiệu Ecocare chúng tôi vẫn luôn được khách hàng yêu thích sản phẩm được làm từ 100% thiên nhiên lựa chọn hàng đầu. 

https://ecocare.com.vn/wp-content/uploads/2019/06/19_Tinh-dau-que.jpg

Và sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong số những dòng sản phẩm có doanh thu thuộc top đầu hiện nay, cũng như việc khách hàng nhận đánh giá vô cùng tích cực đó chính là tinh dầu quế. 

Vậy tinh dầu quế là gì? Là dòng sản phẩm được làm từ tất cả các bộ phận của cây quế, 100% là thực vật thiên nhiên, không có bất cứ sự pha trộn hóa chất nào cả. Loại tinh dầu này là nằm trong số dòng tinh dầu được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Vì chúng mang đến rất nhiều công dụng. 

Công dụng và cách sử dụng tùy vào từng trường hợp của tinh dầu quế

Không giống như một số các loại tinh dầu khác chỉ có chức năng để xông mặt làm đẹp da, hay thoáng mát không khí. Thì loại tinh dầu quế này lại có vô số những công dụng tính năng khác nhau, rất hữu ích và bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà mình mong muốn.

Công dụng đầu tiên đó chính là khử mùi: Khử mùi tanh, mùi khó chịu, mùi nồng nặc, bằng việc nhỏ tầm 3 đến 5 giọt  vào máy xông, đèn xông, máy khuếch tán đặt bên trong nhà, trong xe ô tô, … bất cứ đâu mà bạn muốn. 

Thứ hai sử dụng làm dung dịch lau sàn nhà: Đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí, bạn không cần mua nước lau sàn, chỉ cần sử dụng nước sạch sau đó nhỏ một vài giọt tinh dầu quế là bạn có thể làm sạch bóng được bề mặt của sàn nhà cũng như có được một mùi hương thoang thoảng. 

Thứ ba đó chính là chống say tàu xe, mùi tinh dầu quế khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn nhiều. 

2021-03-04
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *