Trang chủ

Cập nhật thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng hàng đầu ở Việt Nam

Trong thời gian gần đây, dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói đã trở thành xu hướng mới rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Vậy quy trình chuyển văn phòng của các đơn vị cung cấp dịch vụ như thế nào, đâu là công ty sở hữu dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên thông qua bài viết ngày hôm nay bạn nhé!

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay

Mặc dù mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng sức hút của dịch vụ chuyển dọn văn phòng vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ thu dọn và vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới từ A đến Z mà không phải tốn công sức hay thời gian để vận chuyển, dọn dẹp. 

Một trong những lý do lớn nhất khiến cho dịch vụ này được đông đảo khách hàng đánh giá cao chính là nhờ vào quy trình vận hành chuyên nghiệp. Với việc áp dụng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ mất từ 1 ngày đến 3 ngày là đã có thể hoàn tất dịch vụ. Thời gian này thay đổi phụ thuộc vào vị trí văn phòng mới cũng như quy mô văn phòng của từng khách hàng.

Thông thường, quy trình chuyển văn phòng sẽ bao gồm các bước như dưới đây:

Bước 1: Khách hàng đăng ký dịch vụ với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bước 2: Đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện khảo sát và chuẩn bị hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành quá trình đóng gói đồ đạc, tài liệu… tại văn phòng cũ.

Bước 4: Xe tải vận chuyển đồ đạc, tài liệu… tới văn phòng mới.

Bước 5: Đơn vị cung cấp dịch vụ sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán hợp đồng chuyển dọn văn phòng.

Không chỉ có quy trình gồm 6 bước nêu trên mà đội ngũ nhân viên chuyển dọn văn phòng cũng làm việc rất chuyên nghiệp, uy tín.

Cơ sở nhận chuyển dọn văn phòng chất lượng nhất năm 2021

Theo chia sẻ của các khách hàng, dịch vụ chuyển văn phòng của công ty vận tải 24H chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những ai đang có nhu cầu. Đến với công ty, quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình về dịch vụ và được hưởng mức giá rất ưu đãi. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ thông qua số hotline của công ty bạn nhé!

Xem thêm bài viết: http://chototsendo.com/dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-hieu-qua-va-chat-luong
2021-05-03
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *