Trang chủ

Bỏ ống heo bao nhiêu để nuôi con

Bỏ ống heo bao nhiêu để nuôi con? Nhiều người cứ bảo "Nhiều tiền thì tiêu nhiều, ít tiền thì tiêu ít". Nhưng Vi thấy câu này đã xưa rồi.
Phải nuôi con mới biết có hàng trăm khoản phải tiêu, phát sinh ngoài ý muốn nhưng chẳng mẹ bỉm sữa nào nỡ cắt bỏ. Nhiều bạn khi thấy Vi mua sắm nhiều thường hay khuyên là nên tiết kiệm, thấy người ta có mua sắm cho con nhiều đến vậy đâu. Nhưng thật tình, Vi chỉ muốn nói một câu "Có con rồi thì biết".
Ví dụ như bảng chi tiêu bên dưới, nhiều người nói là quá tay, nhưng bản thân Vi là người mẹ, chắc chắn không muốn Cún thiếu mất khoản nào và thấy rằng nó hoàn toàn hợp lý. Nếu Vi mà soạn bảng chi tiêu cho Cún, ắt hẳn dài gấp mấy lần, viết mấy trang A4 cũng không hết.
Nếu cứ giữ suy nghĩ nuôi con tốn kém, cần tiết kiệm mà
con mình chịu thiệt thòi thì Vi thấy tội nghiệp lắm. Muốn chăm con cho tốt, muốn con khỏe mạnh thì không thể quá tính toán, Vi luôn sẵn sàng bỏ thêm tiền để sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.
Thú thật từ lúc Cún còn chưa ra đời, Vi đã trở thành mẹ bỉm sữa nghiện sắm đồ cho con. Vi nghĩ, tuổi thơ con chỉ có một lần, tại sao không dành cho con những điều tốt nhất!
Giờ lỡ có ai nhìn vào mà đánh giá thế này thế nọ thì chắc Vi cũng chịu, con mình thì mình phải thương thôi chứ biết sao giờ.
P/s: Lúc mình đang hớn hở xếp đồ cho Cún thì đọc được comment của nhiều bạn có vẻ không hài lòng, chê bai bảng chi tiêu nửa tỷ này nhưng Vi nghĩ mỗi người sẽ có cách chi tiêu phù hợp cho bé nhà mình, ai cũng muốn tốt cho con mình thôi.
Vi xếp đồ tiếp đây!!!!
2021-09-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *