Trang chủ

Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng hà nội

Trong thời gian gần đây thì thực phẩm chức năng đã trở thành một trong những sản phẩm hỗ sức khỏe vô cùng quen thuộc, được sử dụng phổ biến cho mọi đối tượng. Tuy nhiên lại rất ít người biết đến quy trình sản xuất hay gia công thực phẩm chức năng hiện nay như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết được những địa chỉ gia công thực phẩm chức năng Hà Nội uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay nhé..

Thực phẩm chức năng và một số thông tin cơ bản
Thực phẩm chức năng là những sản phẩm vô cùng quen thuộc nhưng ít ai có thể định nghĩa chính xác được sản phẩm này. Theo hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam thì sản phẩm này được định nghĩa là những thực phẩm hay sản phẩm có tác dụng hỗ trợ, phục hồi, duy trì hoặc tăng cường các chức năng của bộ phận trong cơ thể, có hoặc không có tác dụng dinh dưỡng nhưng tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt các nguy cơ bệnh tật.

Các loại thực phẩm chức năng đều được sản xuất và chế biến dựa theo các công thức chuẩn, trong đó, có thể loại bỏ những chất bất lợi và bổ sung chất có lợi. Sản phẩm có tác dụng với một hay nhiều chức năng của cơ thể, có lợi ích với sức khỏe nhiều hơn lợi ích dinh dưỡng cơ bản.
Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ tự nhiên như động vật, thực vật, khoáng vật được đánh giá đầy đủ về tính chất lượng, tính an toàn và tính hiệu quả. Có thể sử dụng thực phẩm chức năng thường xuyên liên tục mà không gây ra những tai biến hay các tác dụng phụ.

Gia công thực phẩm chức năng
Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng là một loại dịch vụ đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Dịch vụ này tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng, gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu và gia công cao dược liệu với số lượng lớn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc và trong khu vực Đông Nam Á, đem tới những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đúng tiến độ cam kết.
Các sản phẩm thực phẩm chức năng đều được gia công trong các nhà máy hiện đại, hoạt động theo nguyên tắc gmp, có khả năng bào chế ra các loại thực phẩm chức năng dưới dạng cốm, viên nang, viên nén, siro... Đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.
Nếu như bạn đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng thì hãy tham khảo hay những thông tin của chúng tôi trước khi lựa chọn nhé.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/traly-natural-vitamin-e-thuc-pham-chuc-nang-chong-lao-hoa/
2020-03-27
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *