Trang chủ

Các mẫu in giấy khen đẹp

Nếu như trước đây chỉ có các trường học, trường dạy nghề, đại học, cao đẳng mới sử dụng khen hay giấy chứng nhận để trao thưởng thì hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hôi mọi ngành nghề đều sử dụng đến các sản phẩm này, từ những trung tâm, spa đến các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức, câu lạc bộ đều sử dụng giấy khen như một phần thưởng khen tặng những đóng góp, cố gắng của đội ngũ nhân viên, học viên trong một thời gian dài. Vậy trên thị trường hiện nay có những mẫu in giấy khen nào đẹp nhất, cùng theo dõi những bài viết ngay sau đây.


Giấy khen cổ điển truyền thống, tân tiến
Cuộc sống ngày càng hiện đại thế nhưng phong cách thiết kế cổ điển hay vintage lại trở thành những trào lưu vô cùng hot. Trong nhiều ngành nghề, những mẫu giấy khen cổ điển truyền thống thể hiện phong thái lịch sự và nghiêm túc, đem lại cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay trường học của bạn sự chuyên nghiệp với các mẫu giấy khen phong cách này.
Bên cạnh các mẫu giấy khen cổ điển truyền thống thì giấy chứng nhận theo phong cách cổ điển tân tiến cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Các sản phẩm này không còn sự gò bó của truyền thống nhưng vẫn mang hơi thở cổ điển sâu sắc. Trên mẫu giấy khen này thường có nhiều phông chữ cách điệu khác nhau cùng với logo của công ty, doanh nghiệp hay câu lạc bộ.


Giấy khen hiện đại và sang trọng
Nếu như doanh nghiệp của bạn hướng tới phong cách hiện đại và sang trọng thì nên lựa chọn những mẫu bằng khen giấy chứng nhận được thiết kế với phong cách hiện đại, tinh tế thế và phóng khoáng. Các mẫu giấy khen này thường không theo những quy chuẩn nhất định mà tùy vào mong muốn cũng như yêu cầu của doanh nghiệp mà thiết kế lên. Chính vì vậy mà các mẫu giấy khen này thường không được áp dụng nhiều ở các trường học hay các cơ quan nhà nước.
Một mẫu giấy khen nữa cũng mới xuất hiện trên thị trường hiện nay đó là các mẫu giấy khen đa màu sắc. Loại giấy khen này sẽ được phối màu và trang trí một cách trẻ trung, năng động thích hợp với các đơn vị đào tạo liên quan đến mầm non, hội họa, nails, mỹ phẩm... Thiết kế bằng khen với nhiều màu sắc khác nhau không theo các quy chuẩn, phối màu một cách độc đáo đem lại sự trẻ trung, sinh động.
Một số nội dung chính trên giấy khen
Có nhiều loại giấy khen được thiết kế khác nhau trên thị trường, mỗi loại giấy khen sẽ có những những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên, trên bằng khen thường được in những thông tin nhất định như logo đơn vị đào tạo, tên đơn vị trao tặng, chứng nhận, tên học viên/người nhận bằng, lý do trao tặng, ngày cấp bằng, mã số bằng khen và cuối cùng là chữ ký chứng nhận của lãnh đạo cấp cao.
Nếu như bạn đang có nhu cầu in giấy khen thì hãy tham khảo ngay những mẫu mà bài viết của chúng tôi đã đề cập nhé.

2020-03-29
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *