Trang chủ

Giá chai nhựa pet 500ml như thế nào?


Những chiếc chai nhựa từ lâu đã là một trong những vật dụng quen thuộc và được sử dụng cực phổ biến hiện nay. Và trong bài viết này thì loại chai nhựa pet 500ml sẽ là đối tượng chúng ta nói tới và cùng đi tìm hiểu. Hãy cùng xem chúng có đặc điểm như thế nào và giá chai nhựa pet 500ml ra sao nhé!


Chai nhựa có rất nhiều loại. Cùng là nhựa nhưng nhựa cũng có nhiều loại khác nhau với những đặc điểm rất khác biệt. Trước tiên chúng ta cùng nói về loại nhựa pet. Thì nhựa pet là một trong những loại được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Nó là loại nhựa nguyên sinh an toàn, ở điều kiện nhiệt độ thường hay lạnh thì chúng không chứa chất gây hại cho sức khỏe hay sản sinh ra chất độc, tuy nhiên loại nhựa này bạn không nên để chúng ở nhiệt độ cao vì ở nhiệt độ cao không đảm bảo được là chúng sẽ không sinh chất có hại.
Nhựa pet có thể sử dụng để làm nên rất nhiều những sản phẩm có hình dạng và thiết kế khác nhau, đa dạng. Trong đó thì việc sử dụng chúng để làm ra những chai đựng nước uống rất phổ biến. Những chiếc chai đó có thể có nhiều mức dung tích khác nhau. Có loại 300ml, có loại 500ml,... được sử dụng để đựng được nhiều loại chất lỏng khác nhau, có thể là thực phẩm, cũng có thể là loại chất lỏng trong các ngành khác, bảo đảm được tính dẻo dai, bền, khó rò rỉ hay rách, không gây tác động cơ học có hại cho con người.
Giá chai nhựa pet hiện nay cũng rất rẻ tùy thuộc vào từng nơi bán mà có thể có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá tham khảo cho bạn ở bài viết này thì một chiếc chai sẽ có giá tầm 600 đến 700 đồng/ chai. Tuy nhiên nếu sử dụng và lựa chọn các loại chai đã tái chế thì mức giá sẽ rẻ hơn là 300 đến 400 đồng/ chai. Những chiếc chai nhựa pet chưa tái chế sẽ an toàn hơn các loại đã tái chế trong khi đựng thực phẩm. Do vậy mà trong khi mua bạn nên chú ý xem và lựa chọn mua loại chai thích hợp để đảm bảo an toàn.
Vậy để có thể mua được những chiếc chai lọ với chất lượng uy tín và đúng với nhu cầu thì bạn có thể tham khảo với công ty TNHH Chai Lọ Thủy Tinh Và Nhựa Sài Gòn với sự đa dạng trong sản phẩm với mức giá chai nhựa pet 500ml rất phù hợp. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn đến khách hàng nhiệt tình và sẽ tư vấn lựa chọn cho bạn những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Với sự uy tín thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của các sản phẩm tại đây.
Và cũng mong rằng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn!

Xem thêm: http://www.chailothuytinhsaigon.vn/collections/chai-thuy-tinh-dung-mat-ong
2020-03-30
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *