Trang chủ

Những lý do bạn nên sử dụng cáp mạng Amp

Nhu cầu sử dụng internet ngày càng lớn cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng hơn khi nó được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy mà thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại cáp mạng khác nhau để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cũng như lý do nên sử dụng cáp mạng Amp.

Dây mạng amp là gì và lý do nên sử dụng
Dây cáp Amp được biết đến với vai trò quan trọng trong ngành công nghệ thông tin, truyền thoại, dữ liệu. Đây là dây dẫn nối các thiết bị với mạng tạo nên một hệ thống dẫn truyền ổn định, có hiệu quả làm việc cao. 
Dây cáp amp được sử dụng rất phổ biến hiện nay khi có độ bền lâu dài cũng như dây cáp có nhiều loại khác nhau, có thể đáp ứng từng mục đích sử dụng với chi phí phải chăng.
Một điểm cộng khi sử dụng dây cáp mạng amp chính là tính linh hoạt cao khi việc mở rộng hệ thống mạng vô cùng đơn giản, không gây tốn nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo khả năng hoạt động một cách ổn định.
Bên cạnh đó, cáp mạng có khả năng hoạt động hiệu quả cao khi tận dụng thời gian chết, khắc phục những vấn đề mạng bị lỗi. Các sự cố này sẽ được đơn giản hóa giúp việc khắc phục, sửa chữa sẽ diễn ra nhanh hơn. 
Các loại dây cáp amp có trên thị trường hiện nay
Dây cáp Cat5 là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay khi có giá thành rẻ, tốc độ truyền ổn định, phù hợp sử dụng trong gia đình hay các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Dây cáp có cấu tạo với 4 cặp lõi xoắn với nhau, bên ngoài được bao bọc bởi nhựa PVC giúp tăng độ bền cũng như giảm độ nhiễu trong khi truyền dữ liệu.
Dây cáp mạng amp CAT5E là sản phẩm được phát triển từ dây mạng CAT5 vì vậy nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Phải kể đến chính là tốc độ dẫn truyền nhanh hơn cũng khả năng hoạt động hiệu quả mà giá thành lại không quá chênh lệch. 
Cáp mạng CAT6 là sản phẩm ngày nay đang dần được khách hàng lựa chọn và sử dụng vì dây cáp có tốc độ truyền dẫn lên đến 1 Mbps. Dây cáp phù hợp sử dụng trong các doanh nghiệp có quy mô lớn hay các đường truyền xa.
Để có thể mua được dây cáp mạng amp chính hãng với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng cũng như được tư vấn tận tình để biết nên sử dụng dây cáp nào cho hệ thống của công ty thì bạn hãy liên hệ ngay với Aetel.vn.

Xem thêm bài viết: http://www.lechunganh.com/news/detail/huong-dan-lua-chon-cap-mang-phu-hop-voi-nhu-1834.html
2020-05-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *