Trang chủ

Giá in tờ rơi số lượng ít đắt hay rẻ?

Tờ rơi là hình thức quảng cáo xuất hiện từ những cửa tiệm nhỏ cho đến những thương hiệu tiếng. Ngày nay tờ rơi được cải tiến bằng các chất liệu đẹp khác nhau nhưng vẫn giữ được hiệu quả trong việc quảng bá. Ngoài hiệu quả mà phương pháp này đem lại, thì chi phí để in tờ rơi cũng là tiêu chí mà các đơn vị chọn lựa. Nhiều người vẫn luôn đặt thắc mắc về giá in tờ rơi số lượng ít.

Những mẫu thiết kế tờ rơi phổ biến nhất hiện nay
Từ khi xuất hiện tờ rơi, chúng ta mới chỉ biết đến loại tờ rơi với khổ giấy nhỏ và in trắng đen. Tờ rơi với thiết kế đơn giản tuy dễ làm nhưng lại không gây được hứng thú cho người tiêu dùng vì chỉ có chữ viết trên cả trang giấy. Vì thế tờ tơi đã được cải tiến nhiều mặt. Phải kể đến đầu tiên là về chất lượng giấy, giấy bản thông thường đã được thay thế bẳng giấy dày dặn hơn, có độ bóng đẹp thu hút người xem. Ngoài ra các mẫu tờ rơi phổ biến hiện nay còn chia theo mục đích quảng bá:
•    Tờ rơi quảng cáo sản phẩm mới.

•    Tờ rơi quảng cáo các đợt khuyến mại, giảm giá.
•    Tờ rơi tuyển sinh của các khóa học.
•    …
Dù tờ rơi là hình thức quảng cáo nhỏ bé nhưng chất lượng tờ rơi luôn phải được lên hàng đầu, đó là thể hiện sự tôn trọng của nhãn hàng, các cửa tiệm dành cho khách hàng của mình. Đóng góp lên chất lượng của tờ rơi không thể không  nhắc đến các đơn vị chuyên in ấn.

Tờ rơi khi in ấn phải đạt được những yêu cầu cơ bản nào?    
Khi làm bất cứ công việc gì chúng ta cũng cần đầu tư công sức để đạt được những kết quả tốt nhất. Trong việc in tờ rơi cũng vậy, tưởng chừng đó là công việc không phải tốn công để đầu tư. Nhưng sự thật thì hay ngược lại với suy nghĩ, tờ rơi có được mọi người đọc hết hay không phải nhờ vào chất lượng tờ rơi như thế nào. Thậm chí chúng ta có thể đọc đi đọc lại một tờ rơi bắt mắt, chất lượng tốt. Hiểu được vấn đề đó, bộ phận marketing của các đơn vị luôn muốn tìm những đơn vị in đạt được những yêu cầu cơ bản để tờ rơi đến tay người tiêu dùng hoàn hảo nhất:
•    Chất liệu giấy đanh, có độ bóng.
•    Công nghệ in tiên tiến.
•    Có thể đáp ứng mọi số lượng mà đơn vị đó mong muốn.
•    Cung cấp tờ rơi nhanh trong một số trường hợp cần thiết.
Ngành in của nước ta ngày càng phát triển, trong đó ở thành phố Hồ Chí Minh là phát triển nhất. Giá in của các công ty in ở đây phù hợp với những chất lượng mà những công ty đem đến. Không chỉ in số lượng lớn mới có giá rẻ mà tại các công ty này giá in tờ rơi số lượng ít cũng rất hợp lý.

2020-05-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *