Trang chủ

Việt Pháp chuyên tư vấn tâm lý chữa bệnh hoang tưởng hiệu quả, an toàn

Vấn đề tâm lý hiện nay ngày càng nan giải ở nhiều người. Đặc biệt ở độ tuổi vị niên và thanh niên hiện tượng bệnh hoang tưởng, lâu dần bệnh gây nên những hậu quả nghiêm trọng về nhận thức và ý thức của con người. Để chữa bệnh hoang tưởng không khó nếu có những biện pháp can thiệp kịp thời và nhanh chóng.

3 Nguy cơ chính của bệnh hoang tưởng

Bệnh hoang tưởng là bệnh lý không hiếm gặp. Chúng xuất hiện ở người do nhiều yếu tố tác động nên, bệnh gây ra hiện tượng rối loạn ở tế bào não. Vì thế mà người bị bệnh sẽ luôn cho ý kiến của mình là đúng và có những biểu hiện quá khích. Khi gặp phải các ý kiến phản đối họ dễ dàng trở nên căng thẳng, khó chịu và đôi khi là các phản ứng tiêu cực.

Bệnh hoang tưởng nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến ý thức của con người. Đầu tiên là người bệnh sẽ không còn lý tưởng sống, mục đích sống và bỏ nhà đi lang thang. Trường hợp này sẽ xuất hiện ở giai đoạn mãn tính khi người bệnh khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình ngay từ chuyện rất nhỏ hàng ngày.

Ngoài ra bệnh nhân mắc bệnh lý trên còn có biểu hiện gây nguy hiểm đến người xung quanh như ghen tuông, phá phách, công kích mọi người. Các hành vi này xuất phát từ việc ý kiến của họ không được tôn trọng, ảnh hưởng tâm lý kéo dài.

Đặc biệt và nghiêm trọng hơn cả là những bệnh nhân bị chứng hoang tưởng gây nguy hiểm đến bản thân, tự sát. Người bệnh dễ bị hoang tưởng trong hệ thần kinh chi phối, khó kiểm soát được hành động của bản thân, luôn buồn rầu, bi quan trong mọi vấn đề.

Viện tâm lý Việt Pháp - Hỗ trợ chữa bệnh hoang tưởng nhanh chóng và an toàn

Gây nên những ảnh hưởng nghiêm trong đến bệnh nhân và những người xung quanh, lệch lạc về nhận thức tâm lý. Vì thế nhu cầu chữa bệnh hoang tưởng hiện nay là vô cùng lớn. Để khắc phục vấn nạn này, viện tâm lý Việt Pháp hỗ trợ điều trị bệnh với 2 phương pháp chính là uống thuốc và tư vấn tâm lý.

Điều trị song song 2 phương pháp này để có thể đạt kết quả tốt nhất. Sử dụng thuốc cần có sự theo dõi và kiểm tra thường xuyên từ phía các bác sĩ chuyên môn đánh giá chính xác về mức độ tiến triển. Bệnh cạnh đó, hỗ trợ các phương pháp trị liệu như trò chơi trị liệu, liệu pháp học tập xã hội, liệu pháp hành vi,… hỗ trợ phần nhận thức dần dần.

Hiện nay, Viện Tâm lý và Tâm thần học Việt - Pháp là trung tâm chuyên về tư vấn tâm lý và hỗ trợ nhiều chứng bệnh phức tạp trong tâm lý học. Liên hệ trị liệu và được hỗ trợ nhanh chóng tại: http://tamlyvietphap.vn/.

 

Xem thêm: https://tamlyvietphap.vn/tin-tuc/tu-van-hoc-duong-cho-hoc-sinh-thcs-quan-trong-nhu-the-nao-2269-31580-article.html
Xem thêm bài viết: http://phongthuychophongnghu.com/blog/714
2020-05-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *